OXVA Xlim C - Thiết Bị Pod System Đơn Giản Và Tiện Lợi Của OXVA

OXVA Xlim C - Thiết Bị Pod System Đơn Giản Và Tiện Lợi Của OXVA

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một thiết bị pod system đơn giản và tiện lợi của hãng OXVA, đó là OXVA Xlim C. Đây là một phiên bản khác của OXVA Xlim với nhiều điểm khác biệt. Mình đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm này và mình rất thích nó. Trước phiên bản Xlim C này, OXVA cũng cho ra mắt rất nhiều dòng máy khác nhau như Xlim V2, Xlim SE Xlim SQ đều được sử dụng chung một hệ sinh thái đầu pod Xlim để giúp cho việc tìm kiếm và thay thế đầu pod trở nên dễ dàng hơn và hương vị của chúng tạo nên đều hoàn hảo như nhau. Hãy cùng mình xem OXVA Xlim C có gì đặc biệt nhé!

 Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

OXVA Xlim C có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, vừa vặn trong lòng bàn tay. Nó có kích thước 114.5x14x24mm và trọng lượng 40g, rất tiện lợi để mang theo bên mình. Nó có nhiều màu sắc để lựa chọn, từ các màu trung tính như đen, xám cho đến các màu sặc sỡ như hồng vàng, xanh dương. Mình thích nhất là màu xanh dương vì nó có họa tiết như bầu trời ban đêm với những ngôi sao lấp lánh.

OXVA Xlim C có đèn LED hiển thị dung lượng pin bằng các màu khác nhau: xanh lá cây (100%-60%), xanh lam (60%-30%) và đỏ (30%-0%). Mình có thể biết được khi nào cần sạc lại pin cho thiết bị.

OXVA Xlim C có cartridge mới với thiết kế thay coil, tức là mình có thể thay đổi coil khi cần thiết mà không cần thay cả cartridge. Cartridge mới cũng có đèn LED RGB đẹp mắt và chống rò rỉ tốt hơn. Mình thấy cartridge này rất tiện lợi và an toàn. OXVA Xlim C cũng có lỗ điều chỉnh luồng không khí bên hông để mình có thể tùy chỉnh cách hút của mình. Mình có thể chọn hút chặt hay hút thoáng theo ý thích.

 Hương vị ngon và cảm giác hút thoải mái

OXVA Xlim C có hai loại coil để lựa chọn: 0.6Ω và 0.8Ω. Cả hai loại coil này đều cho ra hương vị ngon miệng và cảm giác hút thoải mái. Mình đã thử nhiều loại tinh dầu khác nhau với thiết bị này và mình rất hài lòng với kết quả.

  • Coil 0.6Ω cho ra khói nhiều và đậm đà, phù hợp cho những ai thích hút freebase hoặc nicotine cao. Coil này cho phép điều chỉnh công suất từ 15W đến 25W.
  • Coil 0.8Ω cho ra khói ít hơn nhưng vẫn ngon miệng, phù hợp cho những ai thích hút nicotine salt hoặc nicotine thấp. Coil này cho phép điều chỉnh công suất từ 10W đến 16W.

Mình thấy cả hai loại coil này đều cho ra sự kích thích của nicotine rõ ràng và không gây khô cổ hay khó chịu.

 Pin trâu và sạc nhanh

OXVA Xlim C có pin nhỏ hơn so với OXVA Xlim V2, với dung lượng 900mAh. Mình có thể sử dụng thiết bị trong khoảng 2 ngày với một lần sạc. OXVA Xlim C cũng có thể sạc nhanh qua cổng USB Type C, với dòng sạc 2A. Mình chỉ cần khoảng 30 phút để sạc đầy pin từ 0% đến 100%. Mình thấy điều này rất tiện lợi và hiện đại.

 Kết luận

OXVA Xlim C là một thiết bị vape đơn giản và tiện lợi của OXVA, với nhiều điểm khác biệt so với OXVA Xlim V2. Nó có thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn, hương vị ngon miệng và cảm giác hút thoải mái, pin lâu và sạc nhanh, cartridge mới và lỗ điều chỉnh luồng không khí. Mình rất khuyên các bạn nên thử OXVA Xlim C nếu bạn muốn có một trải nghiệm hút thuốc lá điện tử dễ dàng và an toàn. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể mua nó tại các cửa hàng của 30MGVN trên các nền tản website bán hàng trực tuyến.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình. Nếu có thắc mắc gì về các sản phẩm vape pod system thì hãy liên hệ đến 30MG để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị nhé!

 
 
← Bài trước Bài sau →