Khuyễn mãi Combo của Ta đã Va phải vào ánh mắt của khách hàng!!

Khuyễn mãi Combo của Ta đã Va phải vào ánh mắt của khách hàng!!

Lại là 30MG nhưng lần này đem đến cho các bạn Combo Pod System sở hữu công nghệ, ngoại hình đẹp mắt, trải nghiệm tuyệt với như lần đầu yêu. Chường trình sẽ diễn ra đến hết tháng 11, lần này mình quyết định chơi lớn một lần thử xem các bạn có trầm trồ, đây sẽ là cơ hội cho các bạn đổi máy mới với Deal cực hời, các dòng Pod System từ phân khúc trung cấp đến cao cấp. Không dài dòng mời các bạn cùng xem qua Deal đầu tiên nào. 

1. Combo Flexus Q Aspire:
 

Flexus Q mang trên mình những công nghệ mới nhất ở thời điểm hiện tại, với ngoại hình được thiết kế nhỏ gọn, chất liệu máy được làm từ kim loại nên kết cấu máy sẽ rất bền bỉ hơn, máy có hệ Occ Af Coil cực kì bền chưa kể là hương vị cho ra rất mượt mà và đậm đà, lượng khói lên vừa đủ không quá nhiều, Nicotine cho cảm giác rất rõ rệt đủ cho người cần Nicotine, máy có điều chỉnh gió giúp bạn tùy ý điều chỉnh, ngoài ra Flexus Q được trang bị 3 chế độ đốt hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ. 

Flexus Q Aspire đang có giá bán 650k. 

2. Combo Flexus Stik Aspire:

Flexus Stik tiếp nối dòng sản phẩm bùng nổ của Aspire, họ đã cho ra đời em máy có thiết kế hình trụ đặc biệt ở em này là phần nút bấm được đặt phần dưới đáy máy cực kì lạ, máy chung hệ Occ Af Coil nên hương vị cho ra thì rất tuyệt vời đậm đà, có điều chỉnh gió giúp mình điều chỉnh hơi thoáng hoặc bí, Flexus Stik có 3 chế độ đốt khác nhau có thể điều chỉnh tùy ý, dung lượng pin lớn giúp bạn có thời lượng sử dụng trên 2 ngày, Driptip có thể tháo rời. Đây chắc chắn là con máy cực kì tiện lợi.

Flexus Stik đang có giá bán 600k

3. Combo Flexus Blok:

Flexus Blok đang là dòng máy có thiết kế mạnh mẽ cấu hình hộp nhìn rất cứng cáp, đặc biệt ở phần màu sắc rất lạ mắt, với cục pin siêu to khổng lồ đủ để bạn trải nghiệm trên 2 ngày, thì Occ Af Coil bền bỉ còn thêm phần mượt mà hơn với thiết kế lấy gió từ trên giúp trải nghiệm của bạn được tươi mới hơn mặc dù là cùng hệ Occ với Flexus Q và Flexus Stik nhưng em nó lại cho một cảm giác rất lạ, máy có 3 chế độ khác nhau giúp trải nghiệm đặc sắc hơn, điều chỉnh gió tăng tính cá nhân hóa. đây chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm không thể thiếu khi bạn chưa biết chọn em nào. 

Flexus Blok đang bán với giá 800k 

4. Combo Dotstick: 

Dotstick dòng sản phẩm mang trên mình sự sang trọng bật nhất giới Pod System, chi tiết được làm từ màu vàng Gold cho cảm giác Luxury với thiết kế đơn giản không có quá nhiều hoạt tiết, thay vào đó là chất liệu kim loại lạnh tay. Dotstick đã trang bị buồn chứa dầu kính dể quan sát, Occ Dotstick được cho là bền bỉ hương vị cho ra rất vừa phải không cho cảm giác ngọt ảo, rất đúng với phong cách nhà giàu. Máy có thể thay thế Pin 18650, nhờ như vậy nên cứ hết pin là chúng ta có thể thay ngay lập tức. Dotstick được trang bị 4 chế độ đốt khác nhau tăng cảm giác trải nghiệm tốt hơn. Điều chỉnh gió thoáng bí tùy ý. Có quá nhiều sự giàu sang trong con máy này. 

Dotstick đang bán với giá 1400k, Tặng kèm pin. 

Lưu ý: 
+ Chương trình Combo chỉ áp dụng khi mua kèm Tinh Dầu Salt Nic của các hãng (Circle, Intothewild, Frozen Fruity) .
+ Chương trình không áp dụng đặc quyền của Vip, Ace, Ctv & Partner.

 

← Bài trước Bài sau →