Khám phá Disposable Pod - Pod sử dụng một lần!

Khám phá Disposable Pod - Pod sử dụng một lần!

Bạn có dự định sở hữu một chiếc sub-ohm tank hoặc một chiếc mod box không? Nếu câu trả lời là "Có" thì bạn không đơn độc vì vaping là một xu hướng mới hiện nay. Mọi người đang nói về cách "hút thuốc lá điện tử" hiện đại đang ngày càng phổ biến. Sự phổ biến này được nâng lên một tầm cao mới nhờ sự "phản đối" liên tục đối với thuốc lá truyền thống. Người hút thuốc đang tìm kiếm sự an toàn trong việc vaping như một cách tốt hơn để giảm thiểu sự nghiện nicotine.

Để vaping, bạn cần một thiết bị vaping, thường được gọi là vape. Có rất nhiều loại vape này, bao gồm cả loại có thể tái sử dụng và loại dùng một lần. Nếu bạn mới bắt đầu, không dễ dàng để xác định chọn loại nào, nhưng điều đó không nên làm bạn lo lắng, Disposable Pod - Pod sử dụng một lần , sự lựa chọn dễ dàng nhất cho bạn! 

Vậy Pod 1 lần là gì ?


Đó là một thiết bị hút vape nhỏ gọn, đã có sẵn dầu và sạc trước. Sự khác biệt của nó so với các loại vape có thể sạc lại là bạn không cần phải châm tinh dầu hay sạc lại , và có thể bị vứt bỏ được. Bên cạnh đó, bạn không thể thay thế coil/occ của chúng khi chúng hỏng. Khi đã hết tinh dầu,  hết pin hoặc occ đã khét trước khi hết tinh dầu trong máy, cách lựa chọn duy nhất còn lại là vứt bỏ thiết bị.

Pod dùng một lần là một trong những thiết bị đơn giản và tiết kiệm nhất được sử dụng để hút vape, được đề xuất cho những người mới bắt đầu. Đa số người mới bắt đầu thích Pod 1 lần là vì chúng giống như cách hút thuốc. Một số lượng lớn các loại không thể sạc lại có thể không có nút bấm khởi động. Tất cả những gì bạn cần là kéo hơi, hít và đi. Điều này làm cho việc thưởng thức vape dễ dàng và đáp ứng hơn cho những người tìm kiếm càng ít phiền hà càng tốt khi thưởng thức vape của họ.

Kích hoạt bằng cảm biến hơi hay nút bấm?

Disposable pod kích hoạt bằng cảm biến hơi là loại pod bật (kích hoạt) khi bạn hút hơi từ nó. Thiết bị không có bất kỳ nút nào cũng như không yêu cầu bật/tắt. Chúng là loại disposable pod thoải mái nhất vì yêu cầu ít chức năng.

Có các loại pod khác nhau phù hợp với các nhu cầu và mục đích khác nhau. Thông thường, thiết bị sử dụng 1 lần đi kèm với các thành phần như một bình chứa hương vị vape, một nguồn điện (pin), và lõi đốt. Khi mua pod sử dụng 1 lần, có vài điều bạn nên lưu ý về những thành phần cấu tạo này:

 

 

Pin: 
Pod dùng một lần có pin tích hợp bên trong hệ thống không được tháo ra hoặc thay thế. Bất kỳ pin bị hư hỏng hoặc chết nên được loại bỏ ngay lập tức.

Đầu đốt: 
Pod rỗng đi kèm với một cuộn dây kim loại (coil ) và bông trong khi pin cung cấp dòng điện để làm nóng cuộn dây, bông sẽ hấp thụ hương vị vape. Ngược lại, hơi được tạo ra. Vì vậy loại dùng một lần một khi hương vị vape đã cạn, bạn không thể nạp lại hoặc thay thế thiết bị.
Tinh dầu: 

Nói một cách đơn giản, tinh dầu vape là chất lỏng, còn được gọi là e-liquid hoặc vape juice được sử dụng cho mục đích vaping. Hương vị vape thay đổi đáng kể tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như nồng độ và loại hương liệu được sử dụng.

Pod 1 lần được sử dụng như thế nào ?
Mặc dù câu trả lời cho điều này rất đơn giản, nhưng một số vaper cảm thấy lo lắng về cách các thiết bị này được sử dụng, dưới đây là vài bước hướng dẫn cơ bản:
1. Tháo thiết bị ra khỏi bao bì
2. Kiểm tra xem nó có nút và đèn LED  báo không, nếu có, hãy nhấn nút đó và đèn LED sẽ bật, hoặc chỉ sử dụng cảm biến hơi
3. Hút và thở ra.

Pod  hút 1 lần sử dụng được bao lâu và bao nhiêu hơi hút ?

 


Trên trên thị trường có rất nhiều loại pod 1 lần được sản xuất ra với thiết kế số hơi hút rất cao như 8000 hơi , 10000 hơi…  nhưng cũng sẽ phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nhiều hay ít, hơi hút của bạn ngắn hay dài, lượng tinh dầu trong máy , do đó con số chỉ mang tính ước lượng. Nhưng với công nghệ ngày càng phát triển thì hiện nay đã có những loại pod hỗ trợ sạc để giúp cho trải nghiệm vaping được lâu dài hơn so với trước đây.

Pod sử dụng 1 lần có hại hay không?

Chúng ta đã bị các chuyên gia cảnh báo rằng hút thuốc lá là có hại cho cơ thể. Một ngày nọ, bạn nghe thấy bạn bè của mình nói như vậy về việc hút thuốc điện tử và bạn tin rằng nó không hại. Vì vậy, bạn cảm thấy hoài nghi liệu có nên bắt đầu hút thuốc điện tử hay không. Nhưng đây là câu chuyện thật. Đa số người tin rằng hút thuốc điện tử ít hại hơn so với hút thuốc lá truyền thống.

Mặc dù điều đó đúng, tất nhiên, có những sự thật về việc này, điều đó không có nghĩa là hút thuốc điện tử hoàn toàn an toàn để sử dụng. Khi ta hút thuốc lá truyền thống, chúng ta hít vào khoảng 7000 hóa chất độc hại. Khi ta sử dụng thuốc điện tử, ta hít vào một lượng ít hơn các hóa chất đó.

Vì hút thuốc điện tử là khá mới, cần phải có nhiều nghiên cứu để xác định chính xác các nguy hiểm liên quan đến lĩnh vực này. Trước khi mua pod sử dụng một lần, bạn nên hiểu rằng hút thuốc điện tử không an toàn như nhiều người nghĩ, nó liên quan đến các nhiễm trùng phổi và việc sử dụng kéo dài có thể dẫn đến tổn thương DNA hoặc một số loại ung thư.
 

Bài viết này muốn giới thiệu cho các bạn về sản phẩm pod dùng 1 lần , các bạn có thể tham khảo và chọn ra sản phẩm phù hợp với mình nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành!

 

 

 

← Bài trước Bài sau →