Hướng Dẫn Sử Dụng - Pod System Geekvape Wenax Q

Hướng Dẫn Sử Dụng - Pod System Geekvape Wenax Q

Geekvape Wenax Q là một trong những sản phẩm mới nhất của hãng Geekvape, một thương hiệu vape nổi tiếng và phổ biến nhất hiện nay tại Mỹ. Wenax Q là một dòng pod system, có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, và sang trọng. Sản phẩm này có nhiều tính năng ưu việt, như dung lượng pin lớn, công suất cao, màn hình OLED, và khả năng tương thích với hệ sinh thái Q Pod. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị pod system kit đa năng và tiện lợi, Wenax Q là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Nay 30MG sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thiết bị một cách hiệu quả và an toàn. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax Q

 

Các bước cơ bản để sử dụng Geekvape Wenax Q

Bước 1: Sạc pin cho thiết bị: Wenax Q có thiết kế cổng sạc bên hông bạn nên sạc máy bằng dây cáp Type-C theo máy. Thiết bị sẽ hiện thị thông báo trạng thái đang sạc trên mình OLED của máy. Khi pin được sạc đầy máy sẽ tự động tắt màn hình.

Bước 2: Lắp đầu pod và coil: Geekvape Wenax Q tương thích với sử dụng hệ sinh thái đầu Q Pod, pod có thiết kế dung tích 2ml, có thể điều chỉnh lượng không khí bằng thanh gạt bên hông máy. Để lắp đầu pod vào thiết bị bạn cần làm các bước sau đây.

  • Lấy đầu pod ra khỏi máy. Bật nắp trên đầu pod có lỗ châm dầu trên phía bên trên, khuyến khích châm tinh dầu khoảng 50% để tránh rò rỉ tinh dầu.
  • Sau khi châm xong đóng nắp một cách thật chắc chắn.
  • Lắp đầu pod vào thiết bị một cách chắc chắn, cho đến khi nghe tiếng tách.
  • Sau khi hoàn thành bạn nên chờ trong khoảng 5-15 phút, để cho coil ngấm tinh dầu. Điều này sẽ giúp bạn tránh hiện tượng coil cháy và tăng tuổi thọ của đầu pod.
Hướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax Q

Bước 3: Bật và tắt thiết bị. Geekvape Wenax Q có một nút phím đa năng ở phía trên của máy, có chức năng bật và tắt thiết bị, cũng như điều chỉnh công suất. Để bật thiết bị, bạn cần nhấn nút nguồn 5 lần liên tiếp để mở máy. Khi thiết bị được bật, màn hình OLED sẽ sáng lên và hiển thị các thông tin, như công suất đốt, thông số trở điện, dung lượng pin, và số lần hơi hút. Để tắt thiết bị, bạn cũng cần nhấn nút nguồn 5 lần liên tiếp.

Bước 4: Điều chỉnh công suất. Geekvape Wenax Q có công suất tối đa là 25W cách điều chỉnh công suất bằng cách nhấn liên tiếp 3 lần và điều chỉnh công suất phù hợp với đầu pod bạn đang sử dụng.

Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước trên Wenax Q đã sẵn sàng để sử dụng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax Q

Các lưu ý khi sử dụng Geekvape Wenax Q

Để có thể kéo dài tuổi thọ của Wenax Q bạn cần phải bảo quản máy bằng những cách sau đây.

Bước 1: Khi không sử dụng đến thiết bị bạn nên tắt thiết bị điều này sẽ giúp tiết kiệm pin và tránh tự động khi không cần thiết

Bước 2: Khi không sử dụng hết lượng tinh dầu bên trong pod bạn nên đổ phần dầu thừa trrong đầu pod để tráng trường hợp để qua đêm gây rò rỉ tinh dầu và bắn tinh dầu gây cảm giác khó chịu.

Bước 3: Vệ sinh buồng đốt bằng khăn giấy khô để tránh trường hợp rò rỉ tinh dầu vào máy gây hư hại đến chip.

Bước 4: Khi thân máy bị bẩn. Bạn nên lau bằng khây giấy khô tránh trường hợp rửa với nước gây hử hỏng

Bước 5: Khi pin yếu nên cắm sạc tránh trường hợp xài cạn pin gây hư hỏng pin.

Hướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax Q Hướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax QHướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax QHướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax QHướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax QHướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax QHướng Dẫn Sử Dụng Geekvape Wenax Q

 

Kết luận

Geekvape Wenax Q là một dòng pod system đa năng và tiện lợi được trang bị màn hình OLED, công suất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng pod kit có thể hút được tinh dầu saltnic và tinh dầu freebase thì dòng máy này sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn

Cảm ơn bạn đã đọc đến đây! 30MG hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối bạn chúc bạn có một ngày mới tốt lành và tràn đầy may mắn.

← Bài trước Bài sau →