Cai Thuốc Lá Bằng Vape - Để Có Một Sức Khỏe Tốt

Cai Thuốc Lá Bằng Vape - Để Có Một Sức Khỏe Tốt

Hiện nay, vape pod system đang được ưa chuộng trên nhiều thị trường khác nhau, kiểu dáng thiết kế cũng như công nghệ đốt của chúng cũng được phát triển tiên tiến hơn trước đây rất nhiều. Đó cũng là một thiết bị hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống chính dành cho những người sử dụng thuốc là truyền thống thời gian dài. Có một số trường hợp tìm đến vape là muốn được cai thuốc lá hay có một chút ảnh hướng đến sức khỏe do thuốc lá truyền thống gây ra cho nên các dòng máy vape được sinh ra để đáp ứng được nhu cầu sử dụng này cho mọi người.

https://30mg.vn/blogs/news

Để lựa chọn và tìm cho mình một thiết bị vape pod system phù hợp với bản thân mỗi người thì chắc hẳn sẽ là một lựa chọn khá khó khăn bởi sự đa dạng trong phần ngoại hình và hương vị của chúng tạo ra. Do số lượng máy được ra mắt trên thị trường quá nhiều và những người muốn sử dụng vào mục đích chính khá loay hoay và khó tìm ra được dòng máy và tinh dầu vape với nồng độ nicotine với bản thân mình thì ở đây 30MG đã tổng hợp nhiều nguồn thông tin khác nhau để hướng dẫn mọi người tìm ra được mức nicotine phù hợp với mình nhất qua 5 bước sau đây.

BƯỚC 1:

https://30mg.vn/blogs/news

Thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống của mọi người rất quan trọng trong việc lựa chọn máy vape pod system phù hợp với mình. Bởi phải hiểu được thói quen hút thuốc và cải thiện sức khỏe của mình bằng việc tìm hiểu về vape và gặp gỡ các chuyên gia cai thuốc lá và vape để đưa ra lời khuyên cho về cách tốt nhất để bỏ hút thuốc. Các lời khuyên từ việc chọn lựa thiết bị vape pod system và nồng độ nicotine, cũng như các phương pháp bỏ thuốc lá khác để có khả năng sử dụng cùng với vape.

BƯỚC 2:

https://30mg.vn/blogs/news

Hiện nay, đang có rất nhiều ngoại hình cũng như thiết kế vape khác nhau nhưng ở hiện tại có 4 loại phổ biến nhất đó là Disposable pod, pod system, vape pen và vape pod. Ở 4 loại vape này đều có những đặc tính và đặc điểm khác nhau để mọi người có thể lựa chọn cho mình một dòng máy đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình nhất. Đa phần các thiết bị đều phải đáp ứng được hương vị và nicotine để giúp cho người cai thuốc có thể thõa mãn được cơn thèm của mình cũng như thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống làm ảnh hưởng sức khỏe của bản thân.

BƯỚC 3:

https://30mg.vn/blogs/news

Việc lựa chọn nồng độ nicotine vô cùng quan trọng, bởi đã có rất nhiều tình trạng bị sốc nicotine làm ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe mọi người hơn các loại thuốc lá truyền thống. Và để có thể chọn ra được nồng độ nicotine phù hợp cũng phụ thuộc vào thói quen sử dụng thuốc lá cũng như độ nặng nhẹ trong thuốc lá mà mọi người sử dụng để có thể tìm ra mức nicotine phù hợp nhất. Như mọi người đã thấy trên hình, thì mức độ nicotine phù hợp sẽ được phân chia rõ ràng qua từng giai đoạn khác nhau nếu mọi người kết hợp giữa thuốc lá và vape để thực hiện việc cai thuốc lá nhanh chóng nhất.

BƯỚC 4:

https://30mg.vn/blogs/news

Chắc chắn đây sẽ điều quan trọng nhất khi phải bỏ thuốc lá để chuyển sang một thứ mới mẻ hơn như thuốc lá điện tử. Điều làm cho thuốc lá điện tử được nhiều người sử dụng như công cụ cai thuốc đó chính là hương vị của tinh dầu, với nhiều hương vị thú khác nhau giúp cho người sử dụng có thể chọn ra nhiều hương vị có hương thơm và vị tốt hơn rất nhiều lần nếu so với mùi thuốc lá. Theo Action on Smoking & Hearth, vào năm 2021 những hương vị được sử dụng phổ biến nhất là:

  • Vị trái cây: 35%
  • Vị thuốc lá: 23%
  • Vị bạc hà: 20%
  • Những vị khác: 22%

BƯỚC 5:

https://30mg.vn/blogs/news

Và điều quan trọng nhất trong việc sử dụng các thiết bị vape pod system đó chính là giảm được lượng thuốc lá một cách tối đa nhất có thể bởi mỗi điếu thuốc lá không hút chính là chìa khóa giúp cho sức khỏe mọi người được tốt hơn, tránh được nhiều mối hiểm nguy lớn khác từ thuốc lá. Và đây chỉ là công cụ hỗ trợ cho mọi người cai thuốc lá và làm giảm đi thói quen hút thuốc lá cho nên không nên quá lạm dụng vào các thiết bị vape mà hãy tạo nên một thú chơi một cách lành mạnh nhưng vẫn đảm bảo được việc cai thuốc được tốt nhất.

Kết luận:

Đối với nhiều người thì việc cai thuốc lá không phải là việc có thể làm ngay lập tức và không dễ dàng thực hiện được. Cho nên việc kiên trì và nhẫn nại thì các thiết bị vape pod system sẽ giúp cho mọi người có thể thực hiện được ước mơ cai thuốc lá một cách triệt để nhất. Nếu việc cai thuốc lá trở nên suôn sẻ thì đó chính là điều đáng vui bởi mọi người đã có thể tránh được nhiều căn bệnh từ thuốc lá tạo nên trở nên tệ hơn, vì thế đây có thể là thời điểm thích hợp cho mọi người thực hiện việc cai thuốc sớm nhất.

 
← Bài trước Bài sau →